วันพุธที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2554

บทที่ 28 เสน่ห์ดึงดูดใจบทที่ 5 เสน่ห์ดึงดูดใจ

smiling การยิ้ม
การยิ้มนั้นเรียกว่าเป็นอาวุธคู่กายของ ดอน ฮวน อีกอย่างหนึ่ง เปรียบได้กับ เป็นหมัดแยีบที่ส่งออกไปลองเชิงคู่ต่อสู้ และสร้างจังหวะให้เราเข้าทํา55 ซึ่งการยิ้มนี้ก็จะใช้คู่กับการสบตาเสมอ เป็นหมัด 1-2 ที่จะมาพร้อมๆกัน และถ้าคุณสามารถใช้มันได้อย่างดีละก้อ การจีบสาวจะเป็นเรื่องง่ายขึ้นอีกมาก

ลองคิดดูถึงตอนที่สาวๆยิ้มให้คุณดูซิครับ คุณรู้สึกยังไงบ้าง อืมม คุณรู้สึกดีแค่ไหนครับ มันไม่จําเป็นเลยว่าสาวที่ยิ้มให้คุณจะ สวยหรือไม่ เพราะโดยปกติแล้วมนุษย์เราเมื่อมีคนมายิ้มให้ เราจะ รู้สึกดีขึ้นมา มันเป็นไปเองโดยธรรมชาติ

แล้วเวลาที่สาวเหล่านั้นยิ้มให้คุณ(โดยเฉพาะสาวแปลกหน้า) มีน้อยครั้งมากที่คุณจะไม่ยิ้มตอบกลับไป นี่แสดงให้เห็นว่ารอยยิ้มของคนนึงสามารถมีอิทธิพลกับอารมณ์ ของอีกคนนึงได้

ครับ เราชอบรอยยิ้มของสาวๆใช่มั้ยครับ คุณคิดว่าพวกเธอชอบรอย ยิ้มของหนุ่มหรือป่าว?

โฮะๆๆๆ พวกเธอชอบมันครับ ชอบมากกกด้วย เหมือนกับพวกเรานั่นแหละ เพียงแต่ว่าผู้หญิงจะเก็บอาการดีกว่าเท่านั้นแหละครับ คนปกติธรรมดาทุกคน ชอบเวลาที่คนอื่นยิ้มให้ เป็นสัจธรรม

เอาล่ะ!!! เรารู้กันแล้วว่าการยิ้มมันดี แล้วทีนี้มันจะมีผลยังไง กับพวกเธอบ้าง

อย่างแรกเลยมันบอกว่าคุณมาดี มันทําให้ทุกคนสบายๆ ไม่เกร็ง ต่อมามันจะทําให้เธอคิดว่าคุณเป็นคนที่มีความมั่นใจ เพราะว่า โดยส่วนใหญ่ผู้ชายไม่ค่อยยิ้มให้สาวแปลกหน้าหรอก พวกเค้า กลัวว่าถ้าเธอไม่ชอบเค้าแล้ว จะต้องเสียหน้าผิดหวัง

เป็นข้อผิดพลาดอย่างมากกกก

การยิ้มนั้นมันบอกให้เธอรู้เลยว่าคุณกําลังอยู่ในอารมณ์ที่ดี เธอจะเห็นว่าคุณสามารถที่จะแบ่งปันความสุขให้เธอได้ ถ้าเธอทําเหมือนไม่อยากรับไมตรีจิตอันดีของเราก็ช่างเธอครับ น่าสงสารแทนเธอที่มีคนเอาความสุขมาแบ่งปันแล้วยังไม่รับอีก เธอคงชอบให้คนอื่นทําหน้าบึ้งใส่ น่าเสียดายแทนเธอจริงๆครับ

ต่อมามันจะทําให้เธอแปลกใจและคิดว่าคุณป็นคนแบบไหนกันแน่นะ ทําไมคุณถึงดูเหมือนมีความสุข และคุณยังแสดงออกถึงความกล้าหาญออกมาให้เธอได้เห็นอีกด้วย คุณทําตัวตรงกันข้ามกับผู้ชายส่วนใหญ่ ซึ่งไม่กล้าจะส่งยิ้มให้สาว พวกเค้ากลัวจนตัวสั่น

ยังๆๆ ข้อดียังมีอีก การยิ้มทําให้คุณมีเสน่ห์มากขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร หน้าตาแบบไหนก็ตาม เมื่อคุณยิ้มคุณดูดีมีเสน่ห์กว่าตอนทําหน้าเฉยๆแน่
นอนล้านเปอร์เซ็นต์

ข้อสุดท้ายถ้าเธอยิ้มกลับหรือทําหน้าเขินๆ แล้วมองลงพื้น อะไรจะเกิดขึ้น หึๆๆๆ คุณรู้ทันทีเลยว่าเธอเปิดใจให้คุณไปคุยแน่นอน คุณได้ทําลาย
กําแพงที่กั้นอยู่ระหว่างคุณกับเธอออกไปแล้ว คุณกับเธอก็ได้รู้จักกันโดยที่ยังไม่ได้พูกกันสักคํา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น